NEW WORLD HOIANA พบโลกใหม่ แห่งการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม

New World Hoiana Hotel เป็นประตูสู่ความมหัศจรรย์ทางวัฒนธรรม ให้ที่พักผสมผสานธรรมชาติของเวียดนามตอนกลาง โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในบรรยากาศอันเงียบสงบ ให้บริการสถานที่พักผ่อนแสนสดชื่น ท่ามกลางชายหาดที่สวยงามด้วยความยาว 4 กิโลเมตร ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับการต้อนรับน่าประทับใจจาก Hoiana และการต้อนรับอันอบอุ่นในแบบเอเชีย พร้อมสนุกไปกับสนามกอล์ฟระดับโลก และเริ่มผจญภัยไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าดึงดูดอีกหลายแห่งเลยทีเดียว

พาคุณออกจากโลกที่วุ่นวาย สู่ความสงบสุข

ห้องพักจำนวน 476 ห้อง ของ New World Hoiana Hotel ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุด ให้ความสว่างสดใสและมีขนาดกว้างขวาง ห้องสะอาด มีระเบียบ และใช้เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย โรงแรมมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย เพื่อประสบการณ์วันหยุดที่น่ารื่นรมย์ ตั้งแต่บาร์ริมสระน้ำและร้านบาร์บีคิว ที่ให้บริการสเต็กย่างและอาหารทะเลสด ๆ ไปจนถึงค็อกเทลที่ปรุงอย่างเชี่ยวชาญ และคาเฟ่ที่เปิดตลอดทั้งวัน ซึ่งให้บริการอาหารเช้าและอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่หลากหลาย

New World Hoiana Hotel จึงเป็นสวรรค์แห่งความหรูหรา และความเงียบสงบ มอบประสบการณ์ที่น่าจดจำแก่ผู้มาพัก ที่อยู่ใจกลางเวียดนาม ด้วยบริการไร้ที่ติ สภาพแวดล้อมสวยงามและอุดมสมบูรณ์ มีตัวเลือกการรับประทานอาหารที่หลากหลาย โรงแรมนี้จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบ สำหรับวันหยุดพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมการมีห้องพักสุดหรูที่เลือกได้ 4 รูปแบบ คือ

SUPERIOR

ห้องพักที่ให้บรรยากาศส่วนตัวขั้นสุดยอด สำหรับการพักผ่อนและฟื้นฟูร่างกาย ที่ห้องสวีทอันหรูหรา ผสมผสานโทนสีที่ผ่อนคลาย เข้ากับการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจแบบเอเชียร่วมสมัยอย่างกลมกลืน เลือกระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่ 2 เตียง เพื่อให้มั่นใจถึงการนอนหลับที่สบาย รองรับได้สูงสุด 2 คน

DELUXE ROOM

ห้องหัวมุมที่ให้ทัศนียภาพมุมกว้าง พร้อมระเบียงกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของห้องดีลักซ์ ครอบครัวสามารถเพลิดเพลินกับบริเวณเลานจ์ พร้อมทิวทัศน์มุมกว้างจากเตียงนอนเล่นอันแสนสบายได้เลย

SUPERIOR OCEAN VIEW

มีระเบียงกว้างขวาง เพลิดเพลินไปกับพระอาทิตย์ขึ้น เหนือทะเลตะวันออก พร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของมหาสมุทรอันยิ่งใหญ่ ในระหว่างวัน ถือเป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบ สำหรับการพักผ่อนและการฟื้นฟูร่างกายอย่างแท้จริง

DELUXE OCEAN VIEW

สัมผัสประสบการณ์ทัศนียภาพอันงดงามของมหาสมุทร มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมียม มีระเบียงส่วนตัวและทั่วทั้งพื้นที่ภายในที่หรูหรา ใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างไม่มีที่ติ ให้ความสะดวกสบายที่ครอบคลุม ได้รับการออกแบบมาให้เกินความคาดหมายของคุณ

เริ่มต้นและจบท้ายวัน ด้วยอาหารเลิศรสพร้อมเสิร์ฟ

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยตัวเลือกอาหารเช้าที่หลากหลาย ดื่มด่ำความอร่อยไปกับมื้อเที่ยงที่น่าพึงพอใจ ด้วยอาหารทานง่ายที่คุณชื่นชอบ และเพลิดเพลินกับรสชาติอันประณีต ของอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน เพลิดเพลินกับสเต็กย่างเนื้อชุ่มฉ่ำ และอาหารทะเลอันเย้ายวน ทั้งหมดปรุงอย่างเชี่ยวชาญ ภายใต้พรสวรรค์ด้านการทำอาหารที่สร้างสรรค์จากเชฟมืออาชีพ ซึ่งประกอบด้วยร้านอาหารเลิศรสที่ให้บรรยากาศดี เมนูหลากหลาย ดังนี้

1.CHARRED

นำเสนอของว่างที่น่ารับประทาน อาหารมื้อสบาย ๆ เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย เน้นบรรยากาศที่ผ่อนคลายและน่าดึงดูดใจรับประกันประสบการณ์รับประทานอาหารที่น่าพึงพอใจ เสิร์ฟสเต็กย่างเนื้อชุ่มฉ่ำ และอาหารทะเลท้องถิ่นอันน่ารับประทาน ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของเมนู เสิร์ฟตลอดทั้งวัน เชฟผู้มีทักษะรังสรรค์อาหารที่มีทั้งความสร้างสรรค์ และความอร่อย เพื่อตอบสนองรสนิยมของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน บาร์ของ Charred จะกลายเป็นศูนย์กลางความสนุกและความบันเทิง สำหรับการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ในขณะที่สนทนากับคนอื่น ๆ คุณสามารถเพลิดเพลินกับค็อกเทลและเหล้าที่ถูกปรุงใหม่ หลังจากนั้น เลือกที่จะลิ้มรสอาหารในบ้านของคุณ หรือรับประทานอาหารใต้ท้องฟ้า ที่เต็มไปด้วยดวงดาว เพลิดเพลินกับลมทะเลที่สดชื่น และความน่าหลงใหลของดวงดาวระยิบระยับ

2.Aroma

ร้านอาหารเช้าอันคึกคักแห่งนี้ เสิร์ฟรสชาติอร่อยที่รับรองว่าจะต้องถูกใจคุณตลอดทั้งวัน เติมเต็มไปด้วยพลังอันมีชีวิตชีวา ทุกเมนูปรุงอาหารสดใหม่ ซึ่งเชฟผู้ชำนาญเตรียมอาหารเช้านานาชาติ และอาหารเวียดนามที่หลากหลาย อย่าลืมดื่มด่ำไปกับกาแฟสดสไตล์เวียดนาม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฝรั่งเศส สนองความอยากอาหารเช้าของคุณได้ตลอดทั้งวัน เลือกจุดที่คุณชื่นชอบเพื่อผ่อนคลายและอบอุ่น ของพื้นที่รับประทานอาหารที่ทำจากไม้ พร้อมทิวทัศน์สบายตาของใบไม้ และห้องครัวในที่โล่ง ลิ้มรสรสชาติของอาหารช้ำได้อย่างสบายใจ

FACILITIES

Infinity pool

ดำดิ่งสู่ความสุขสำราญ ทำ ตามความปรารถนาของคุณ และว่ายน้ำสักสองสามรอบ นั่งเล่นที่ริมขอบด้วยค็อกเทล สูตรเฉพาะ หรือเพลิดเพลิน กับทัศนียภาพของท้องทะเล สีครามที่ทอดยาวสุดลูกหู ลูกตาจากเก้าอี้เอนหลังข้าง สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ของเรา แขกทุกวัยชื่นชอบสระว่ายน้ำ และห้องอาหารและบาร์ The Edge ให้บริการ เครื่องดื่มที่สมบูรณ์แบบ

Fitness

ด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยี ล่าสุดในการฝึกหัวใจและ หลอดเลือดและการต้านน้ำหนัก Hoiana Hotel & Suites ทำให้มั่นใจได้ว่าแขกสามารถ รวมระบบการออกกำลังกาย ของพวกเขาเข้ากับการเข้าพัก กับเราทุกครั้ง

New World Hoiana Hotel กระตุ้นประสาทสัมผัสและดึงดูดใจผูเข้ามาพักทุกคน จากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัย ไปจนถึงบริการชั้นยอด รับประกันความพึงพอใจสูงสุดของคุณ ในระหว่างการเข้าพัก ให้ความสุขทั้งครอบครัว มั่นใจได้ว่าคุณจะรู้สึกสบายใจที่สุด ในขณะที่สัมผัสประสบการณ์แห่งความหรูหราไปตลอดการพักผ่อน