HOIANA RESIDENCES พักผ่อนเหมือนบ้าน ตกแต่งอย่างมีสไตล์

Hoiana Residences ตั้งอยู่ในทำเลริมชายหาดที่สวยงาม มอบประสบการณ์ใช้ชีวิตที่หรูหราและชมทิวทัศน์ที่งดงาม ด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างดี จำนวน 270 ห้อง ตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงห้องพักอาศัยแบบ 3 ห้องนอน มีตัวเลือกที่พักมากมายที่ไม่มีใครเทียบได้ ในแง่ของความสะดวกสบาย ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนระยะสั้น การเดินทางเพื่อธุรกิจ หรือวันหยุดที่รอคอยมานาน Hoiana Residences รับประกันการเข้าพักที่น่าจดจำ และให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้าน

4 รูปแบบห้องพักสไตล์ RESIDENCES จาก HOIANA

ผู้พักอาศัยและผู้เข้าพัก สามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการที่หลากหลาย รวมถึงการใช้บริการห้องอาหาร สระว่ายน้ำ และศูนย์ออกกำลังกายที่โรงแรม New World Hoiana ที่อยู่ใกล้เคียง นอกจากนี้ ที่อยู่อาศัยยังตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก ห่างจากร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิง และสนามกอล์ฟ Hoiana Shores ที่มีชื่อเสียงเพียงไม่กี่นาที มาพร้อมห้องพัก 4 รูปแบบด้วยกัน คือ

Studio Residences

ห้องสตูดิโอขนาดกว้างขวาง และตกแต่งอย่างมีรสนิยม ให้ความรู้สึกอบอุ่นอย่างแท้จริง มีเตียงขนาดคิงไซส์ โซฟาเดย์เบดแสนสบาย ทีวีจอ LED ขนาด 55 นิ้ว และระเบียงส่วนตัว พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ให้ใช้ฟรีตลอดทั้งทริป

1 Bedroom Residences

ขอแนะนำที่พักแบบ 1 ห้องนอน ที่ครอบคลุมพื้นที่กว้างขวางถึง 95 ตารางเมตร พื้นที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน มีโซนนั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารร่วมกัน ให้ความเพลิดเพลินสำหรับการพักผ่อนและทานอาหาร พร้อมด้วยห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน บาร์ตกแต่งอย่างดี และจุดซักรีดแบบครบวงจร ผู้พักอาศัยจะพบกับความสะดวกสบายทุกอย่าง เพียงปลายนิ้วสัมผัส นอกจากนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันน่าทึ่ง ของสวนที่ถูกทำมาอย่างดี พร้อมให้บรรยากาศของทะเลตะวันออกอย่างชัดเจน

2 Bedroom Residences

ห้องพักอาศัยขนาด 2 ห้องนอน บนพื้นที่ 126 ตารางเมตร มีพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง พื้นที่รับประทานอาหารร่วมสมัย และห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมบาร์ ห้องนอนใหญ่มีเตียงขนาดคิงไซส์ที่หรูหรา ในขณะที่ห้องนอนที่สองมีเตียงแฝด ห้องน้ำ 2 ห้องแยกกัน และระเบียงรับลมที่มองเห็นวิวทะเล หรือสวนอันเขียวชอุ่ม ให้สไตล์การใช้ชีวิตสมัยใหม่อย่างแท้จริง มั่นใจได้ว่าห้องนอนใหญ่มีเตียงคิงไซส์ และห้องนอนกลางมีเตียงแฝด ที่เหมาะต่อการเข้าพักของครอบคัวแน่นอน

3 Bedroom Residences

บริการห้อพักแบบ 3 ห้องนอน กว้างขวางและหรูหรา ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 165 ตารางเมตร แต่ละยูนิตมีห้องนอนขนาดคิงไซส์ 2 ห้อง และห้องนอนเตียงคู่ 1 ห้อง โดยแต่ละห้องนอนมีห้องน้ำส่วนตัว ลักษณะพิเศษอย่างหนึ่งของทห้องพัก คือ ระเบียงกว้างที่ทอดยาวจากห้องนั่งเล่นไปจนถึงห้องนอน ให้ทัศนียภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ ของพระอาทิตย์ขึ้นเหนือมหาสมุทร

RESTAURANTS & BARS หรูหรา อร่อย และเพลิดเพลิน

นำเสนอแนวคิดการรับประทานอาหารแบบดั้งเดิมที่ไม่สามารถพบได้ที่อื่นควบคู่ไปกับร้านอาหารที่มีชื่อเสียงซึ่งแขกรู้จักและชื่นชอบ คุณไม่จำเป็นต้องออกจากรีสอร์ทเพื่อลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดของเวียดนาม – และจากทั่วโลก

Aroma

ร้านอาหารเช้าที่คึกคักแห่งนี้ เสิร์ฟรสชาติอร่อยที่ชวนรื่นรมย์อย่างแท้จริงตลอดทั้งเช้า ทุกวันจะอบอวลไปด้วยกลิ่นของอาหารปรุงสด ที่เชฟของทางร้านจะเตรียมอาหารเช้านานาชาติ และอาหารเวียดนามไว้ให้อย่างหลากหลาย พร้อมพาไปดื่มด่ำกับกาแฟเวียดนาม สไตล์ฝรั่งเศสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เป็นสถานที่สมบูรณ์แบบที่จะสนองความอยากอาหารเช้าของคุณตลอดทั้งวัน เลือกจุดที่คุณชื่นชอบ แล้วนั่งพักเพื่อผ่อนคลาย ใต้ร่มเงาไม้ท่ามกลางพื้นที่รับประทานอาหารในร่มอันแสนสบาย ที่ประดับไปด้วยงานไม้ พร้อมหน้าต่างที่ทำให้เห็นใบไม้อันเขียวชอุ่ม มีพื้นที่กลางแจ้ง เพื่อลิ้มรสอาหารมื้อเช้าของคุณ ดื่มด่ำกับรสชาติความอร่อยของคุณได้ทุกวัน

สิ่งอำนวยความสะดวกจาก HOIANA RESIDENCES

Infinity pool

เติมเต็มความสดชื่น ด้วยสระว่ายน้ำ Infinity Pool ดำดิ่งสู่ความสุขอันเปี่ยมล้น ด้วยการแช่ตัวเพื่อความสดชื่นในสระว่ายน้ำที่มีการทำความสะอาดใหม่เสมอ นั่งเล่นริมขอบสระ ล้อมรอบด้วยค็อกเทลสุดพิเศษ หรือเพียงเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ทะเลที่สวยงามมาก เต็มเปี่ยมไปด้วยเฉดสีที่น่าหลงใหล ทอดยาวไปสุดตา สระว่ายน้ำแห่งนี้จะมีเตียงเสริมที่ทำพนักพิงด้านข้างตามหลักสรีรศาสตร์ เป็นที่พักผ่อนที่ดีที่สุด ส่งเสริมสุขภาพ เติมเต็มประสบการณ์ของคุณ พร้อมการมีโซน The Edge ซึ่งเป็นสถานที่รับประทานอาหารและบาร์ชั้นเลิศ นำเสนอเครื่องดื่มที่ทำขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายสามารถมั่นใจได้ว่า Hoiana Hotel & Suites มีอุปกรณ์ล้ำสมัยและเทคโนโลยีล่าสุด จากเครื่องออกกำลังกายที่มีคุณภาพ เพื่อให้มั่นใจว่าจะรวมกิจวัตรการออกกำลังกายเข้ากับการเข้าพักได้อย่างราบรื่น

Fitness

ด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยี ล่าสุดในการฝึกหัวใจและ หลอดเลือดและการต้านน้ำหนัก Hoiana Hotel & Suites ทำให้มั่นใจได้ว่าแขกสามารถ รวมระบบการออกกำลังกาย ของพวกเขาเข้ากับการเข้าพัก กับเราทุกครั้ง

สร้างความสุข ด้วยการอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่

ผู้พักอาศัยและผู้เข้าพัก สามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ และศูนย์ออกกำลังกาย สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกที่อยู่ใกล้เคียงกัน อยู่ไม่ไกลจากร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิง และสนามกอล์ฟ Hoiana Shores ตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงที่พักแบบ 3 ห้องนอน Hoiana Residences เสนอตัวเลือกห้องที่ถูกตกแต่งอย่างหลากหลาย ซึ่งมอบความสะดวกสบายที่เหนือชั้นสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนระยะสั้น การเดินทางเพื่อธุรกิจ หรือวันหยุดที่รอคอยมานาน

รับประกันได้ว่าการเข้าพักของคุณกับที่นี่ จะเป็นประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมเลือน เหมือนได้อยู่บ้าน ให้ห้องพักที่ตกแต่งอย่างทันสมัย ห้องนอนกว้างขวาง ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้เข้าพัก ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและสัมผัสที่หรูหรา รับประกันว่าไม่มีใครเทียบได้ กับระดับความสะดวกสบายที่มีให้ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบ หรือสภาพแวดล้อมที่มีประสิทธิภาพ สำหรับการมาคุยธุรกิจ Hoiana Residences เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ