HOIANA สวรรค์แห่งการพักผ่อน ด้วยบรรยากาศแห่งธรรมชาติ

HOIANA THAILAND สวรรค์แห่งการพักผ่อน ด้วยบรรยากาศแห่งธรรมชาติบำบัด

งานบริการของ HOIANA ประกอบด้วยห้องพักมากกว่า 1,000 ห้อง รวมถึงห้องสวีทและวิลล่า ซึ่งได้รับการปรับแต่งให้ตอบสนองทุกความต้องการของผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี ที่นี่เป็นดั่งสวรรค์ของการเข้าพัก ผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้าสู่โรงแรมได้อย่างลงตัว นำเสนอบริการระดับโลกและที่พักที่สวยงามที่สุดเมือง เลือกห้องพักธรรมดา ห้องสวีท และวิลล่าที่หลากหลาย

แสดงออกถึงสไตล์และความหรูหรา ซึ่งเป็นตัวแทนของแบรนด์โรงแรมชื่อดังทั้ง 4 แห่ง ให้การตกแต่งที่รวบรวมวัฒนธรรมอันมั่งคั่ง พลังอันมีชีวิตชีวา และความงามทางธรรมชาติอันน่าทึ่ง ทำให้เกิดเป็นจุดหมายปลายทางการพักผ่อนที่ไม่อาจต้านทานได้

ห้องพักสุดหรูจาก HOIANA HOTEL & SUITES เด่นด้วยวิวพาโนรามาที่ดีที่สุด

ที่นี่เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล ที่พักเน้นให้เห็นทิวทัศน์ของมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ รับประสบการณ์สไตล์รีสอร์ทที่หรูหรา รับประกันงานบริการระดับสูงสุด ตอบสนองทุกความต้องการของผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี ดื่มด่ำไปไวน์เลิศรสและสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นเต้น ล้อมรอบด้วยทะเลสาบอันเงียบสงบ มีสระว่ายน้ำที่ส่องประกายระยิบระยับทุกช่วงเวลา รับแต่สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มพลังชีวิต ค้นพบตัวเองท่ามกลางฉากหลังที่สวยงามของทะเลและสระน้ำ

เพลิดเพลินกับตัวเลือกการรับประทานอาหารชั้นเลิศที่ The Terrace หรือริมสระน้ำที่ The Edge Hoiana Hotel & ห้องสวีท เชิญชวนแขกผู้มาพักให้ดื่มด่ำกับสวรรค์ได้ตลอดเวลา ด้วยห้องสวีทมุมรับแสงแดดอ่อน ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อจับภาพความงามของมหาสมุทร และทิวทัศน์มุมกว้างแบบเต็มตา ที่พักสุดพิเศษที่ถูกจัดเตรียมไว้สำหรับวันหยุด จะทำให้เกิดความน่าจดจำอย่างแท้จริง ค้นพบความบันเทิงและความหรูหราระดับโลก ที่อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม!

NEW WORLD HOIANA HOTEL บริการห้องพักหรู ร้านอาหาร และความบันเทิงครบวงจร

New World Hoiana Hotel มีห้องพักที่ออกแบบอย่างโดดเด่น จำนวน 476 ห้อง โดยแต่ละห้องตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย คุณจะได้เพลิดเพลินกับความบันเทิงอันน่าตื่นเต้น ที่ Hoiana Casino ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นศูนย์รวมความบันเทิงที่กว้างขวาง และเป็นหนึ่งในพื้นที่เล่นเกม พร้อมความบันเทิงที่สุดในเวียดนาม ไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืน โอกาสที่จะชนะไม่เคยสิ้นสุด การเสริมแนวคิดด้านความบันเทิงที่ไม่มีใครเทียบได้นี้ คือ ประสบการณ์รับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใคร

โดยนำเสนออาหารแบบดั้งเดิม ที่ไม่สามารถหาได้จากที่อื่น ควบคู่ไปกับร้านอาหารที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยว คุณไม่จำเป็นต้องออกไปนอกรีสอร์ท เพื่อลิ้มรสอาหารเวียดนามที่ดีที่สุด นอกจากนี้ ยังมาพร้อมความน่าสนใจอีกหลายด้าน คือ

  • ขอแนะนำการมอบสิทธิประโยชน์มากมาย ที่เหมาะกับความต้องการของผู้มาพัก ถือเป็นความพิเศษที่ Hoiana มอบให้เฉพาะผู้ที่จองสิทธิ์มาเข้าพักเท่านั้น
  • มีบทบาทสำคัญในการยกระดับคุณภาพ และความยั่งยืนของผลิตภัณฑ์ งานบริการต่าง ๆ ด้วยการผสมผสานวัสดุออร์แกนิกเข้ากับทุกส่วน ผสานไปกับธรรมชาติ คุณจะได้รับประสบการณ์มากมาย มีส่วนช่วยในการรักษาโลก และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นต่อแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืน
  • Infinity Pool เป็นสวรรค์สำหรับแขกผู้มาเยือนทุกวัย มอบการพักผ่อนอันน่ารื่นรมย์ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ทางน้ำของคุณ
  • The Edge ร้านอาหารและบาร์ที่ได้รับการยกย่อง พร้อมที่จะให้บริการคุณด้วยเครื่องดื่มที่รังสรรค์ขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบมากมาย


Video Thumbnail

HOIANA RESIDENCES ความหรูหรา ผสมบรรยากาศชายหาดอันแสนสดชื่น

Hoiana Residences มีตัวเลือกที่พักหลากหลาย ตั้งแต่สตูดิโออพาร์ตเมนต์ ไปจนถึงที่พักแบบสามห้องนอนกว้างขวาง  มอบความสะดวกสบายที่เหนือชั้น ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนระยะสั้น การเดินทางเพื่อธุรกิจ  

หรือแม้แต่การพักผ่อนระยะยาว รับประกันประสบการณ์อันน่าจดจำ ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบ หรือการเดินทางเพื่อธุรกิจอย่างมีประสิทธิผล สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด และบริการที่ไร้ที่ติของที่นี่ รับประกันว่าคุณจะได้รับการตอบสนองทุกความต้องการ โดยมีห้อง 4 แบบให้เลือก คือ

  • แบบห้องสตูดิโอ
  • แบบ 1 ห้องนอน
  • แบบ 2 ห้องนอน
  • แบบ 3 ห้องนอน

ทันทีที่คุณก้าวเท้าเข้าไปในที่พักสุดหรู คุณจะได้การต้อนรับด้วยความรู้สึกหรูหราดั่ง VIP ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อผสมผสานสไตล์และการใช้งานอย่างลงตัว สร้างพื้นที่ได้สวยงามและใช้งานได้จริง ผู้พักอาศัยและแขกของ New World Hoiana Hotel สามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ในทำเลสะดวก

เช่น ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ และฟิตเนสเซ็นเตอร์ นอกจากนี้ โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิง และสนามกอล์ฟ Hoiana Shores มากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเข้าถึงได้ภายในไม่กี่นาที


Video Thumbnail

OUR RESTAURANTS & BARS

ด้วยความเย้ายวนใจ ที่พักตามใจของเรามีวิวมหาสมุทรและรีสอร์ทแบบพาโนรามา บริการระดับสูงสุดโดยพ่อบ้านที่ทุ่มเท ความบันเทิง ในสถานที่ที่น่าตื่นเต้น และทุกสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต ค้นพบตัวเองในสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นตาท่ามกลางทะเลสาบและสระว่ายน้ำที่ส่อง ประกายระยิบระยับ พร้อมร้านอาหาร บาร์บนชั้นดาดฟ้า บีชคลับ และสนามกอล์ฟที่กว้างขวาง

ไม่ว่าจะดื่มด่ำกับความหรูหราอย่างเอาใจใส่ในห้องสวีทที่อาบแสงแดด เพลิดเพลินกับอาหารนานาชาติที่ The Terrace หรือริมสระน้ำ ที่ The Edge Hoiana Hotel & Suites เชิญชวนผู้เข้าพักให้ดื่มด่ำกับทุกช่วงเวลาในสวรรค์เขตร้อนอันเขียวขจี ด้วยห้องสวีทที่ออก แบบมาเพื่อจับภาพมหาสมุทรและวิวชุมชนแบบพาโนรามา ที่พักสุดพิเศษของเราจึงเป็นเวทีสำหรับวันหยุดแห่งชีวิต ค้นพบสถานบัน เทิงยามค่ำคืนอันทรงเกียรติและความบันเทิงระดับโลกที่หรูหราในทุกย่างก้าว – โดยไม่ต้องออกจากโรงแรมด้วยซ้ำ

Lightweight

Insert some text here that summarises this specific benefit that they can get from your services

Organic Materials

Insert some text here that summarises this specific benefit that they can get from your services

Organic Materials

Insert some text here that summarises this specific benefit that they can get from your services