อิ่มอร่อยไปกับร้านอาหารเลิศรส ในย่าน Hoiana พร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่ดีที่สุด

วางแผนเพื่อวันหยุดพักผ่อนริมชายหาดครั้งต่อไปของคุณที่ Hoiana ซึ่งตั้งอยู่ภายในพื้นที่ทำเลดีที่สุด ซึ่งเป็นรีสอร์ทหรูแบบครบวงจรแห่งแรกของเวียดนาม ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้น และการเชื่อมต่อกับสถานที่ท่องเที่ยว ในบริเวณใกล้เคียงอย่างง่ายดาย และให้คุณได้ลิ้มรสอาหารอร่อยจากร้านชื่อดัง 3 แห่ง คือ

1.Nhà hàng Nhà Bếp của Việt Nam

ยินดีต้อนรับสู่ดานัง จุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบ สำหรับวันหยุดฤดูร้อนที่น่ารื่นรมย์ ดื่มด่ำไปกับความงามอันน่าทึ่งของเมืองที่มีเสน่ห์แห่งนี้ เต็มไปด้วยแสงแดด ลมทะเลที่สดชื่น และชุมชนที่อบอุ่น นำเสนอร้านอาหารทะเลชั้นนำที่ได้รับการคัดสรร ซึ่งนำเสนออาหารที่สดใหม่ ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์รับประทานอาหารอันน่าจดจำกับคนที่คุณรัก ขณะที่ผ่อนคลายและสร้างความทรงจำอันยาวนาน ร่วมกับคนที่คุณรัก

2.Phở Thìn 13 Lò Doc tế à Nẵng

Pho Thin 13 Lo Duc ในเมืองดานัง มีชื่อเสียงในด้านซุปกระดูกที่อร่อย และมีคุณค่าทางโภชนาการ อัดแน่นไปด้วยเนื้อฉ่ำและกลิ่นหอมของสมุนไพรสด หลังจากได้ลิ้มลองอาหารจานพิเศษนี้แล้ว จะรู้สึกตัวเบาขึ้นทันที และความเหนื่อยล้าลดลงไปด้วย อร่อยไปกับเฝอสไตล์ดานัง เพราะทุกชามได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดย Mr. Thin เจ้าของร้านที่มีฝีมือ รสชาติพิเศษของน้ำซุปเฝอไม่ใช่เหตุผลเดียวที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจ แต่เนื้อวัวชั้นดี และวิธีการเตรียมวัตถุดิบ ทำให้เห็นความทุ่มเทจากเจ้าของร้านดังเป็นอย่างมาก

3.Nhà hàng Làng Cá

ด้วยอาหารทะเลสด ๆ กว่า 50 สายพันธุ์ คุณสามารถมาเลือกปรุงในสไตล์ของคุณเองได้ คุณจะพึงพอใจอย่างแน่นอน ร้านอาหารแห่งนี้นำประสบการณ์อันน่าจดจำมาสู่ผู้มาเยือน หลังจากท่องเที่ยวและว่ายน้ำมาทั้งวัน ช่วงบ่ายก็มาถึง เมื่อลมทะเลพัดเย็น ๆ เป็นเวลาที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ ที่จะเพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลแสนอร่อย จากร้านอาหาร Fish Village ที่ตั้งอยู่ริมทะเลของเมืองแห่งนี้ ซึ่งทาง Focus Asia ยกย่องให้ร้านนี้เป็นประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด มายาวหลายปี จึงอยากจะแนะนำร้านอาหารนี้ให้กับคุณ

Hoiana คือ โลกของการท่องเที่ยวและร้านอาหาร ที่มอบโอกาสอันไร้ขีดจำกัดให้แขกได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำในมหาสมุทร ลิ้มลองอาหารเวียดนามและเครื่องดื่มต้นตำรับ เพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้ง หรือสำรวจแหล่งมรดกโลกกับองค์การยูเนสโก ผู้เข้าพักจะพบทุกสิ่งที่อยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียงไม่กี่ก้าว ยกระดับประสบการณ์วันหยุดของคุณ ด้วยการเข้าพักที่ Hoiana และดื่มด่ำไปกับร้านอาหารกว่า 10 แห่ง ให้ความบันเทิงจาก Vietnam Casino ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยได้ตลอดตามที่คุณต้องการ