4 ร้าน Bar & Restaurant ใกล้กับ Hoiana ให้ชีวิต Night life ยามค่ำคืนสนุกที่สุด

สถานบันเทิงยามค่ำคืนใน Hoiana อาจดูเรียบง่าย แต่ให้อะไรได้มากกว่าที่ตาเห็น ในขณะที่บาร์หลายแห่งในย่านเมืองเก่า ปิดก่อนเที่ยงคืน นอกเหนือจากถนนอันเงียบสงบที่ประดับประดาด้วยโคมไฟ มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่กำลังขยายตัว ปรากฏชัดมากขึ้นเรื่อย ๆ ช่วงเย็นในฮอยอัน ทำให้เกิดบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา และน่าตื่นเต้นที่ซ่อนอยู่ สถานบันเทิงเหล่านี้แม้จะดูเรียบง่าย แต่ก็มีเสน่ห์ดึงดูดใจผู้มาเยือน ตั้งแต่บาร์ทันสมัยไปจนถึงคลับที่มีชีวิตชีวา มีตัวเลือกมากมายสำหรับผู้ที่มองหาค่ำคืนที่น่าจดจำ จากร้านบาร์ คลับ และร้านอาหารที่ดีที่สุด คือ

1.On The Radio Bar

On The Radio เป็นบาร์ดนตรีสดที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองดานัง ดำเนินกิจการมาเป็นเวลากว่า 12 ปี โดยมีคอนเซ็ปต์ว่า Music ON World OFF ความปรารถนา คือ การนำความยิ่งใหญ่ของดนตรีมาสู่โลกนี้ ที่ On The Radio มีการแสดงดนตรีสดวันละ 2 ครั้ง รวมถึงดีเจ 3 ช่วง แนวเพลงมีตั้งแต่ป๊อป ร็อค แร็พ อาร์เอ็นบี ฟังกี้ และยังมีดีเจชั้นนำที่ขึ้นเวทีจนถึงเที่ยงคืน คุณจะได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนาน ด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์และมีชีวิตชีวา ควบคู่ไปกับเสียงและแสงที่ล้ำสมัย จึงได้กลายเป็นจุดสร้างปาร์ตี้สำหรับผู้รักเสียงดนตรี

2.SKY36 Rooftop Nightclub

ร้านที่มากับคอนเซ็ปต์ Party Rooftop ส่องแสงเจิดจ้าด้วยสีน้ำเงินเข้ม ชวนให้นึกถึงการเป็นส่วนหนึ่งของท้องฟ้ายามค่ำคืน ภูมิทัศน์เมืองที่มีเสน่ห์แห่งนี้นำเสนอภาพพาโนรามาที่น่าประทับใจ เหมาะสำหรับการสร้างความทรงจำอันยาวนาน ร้านนี้จึงขึ้นชื่อในด้านบรรยากาศที่ดีท่สุด พร้อมด้วยที่พักที่แปลกใหม่และสร้างสรรค์ ตลอดจนประสบการณ์อาหารอร่อย

3.OQ Lounge Pub DnD Party

OQ Lounge Pub DnD เป็นสถานบันเทิงที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ในหมู่คนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวในดานัง ด้วยบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา และบริการที่น่าตื่นเต้น จึงได้กลายเป็นจุดหมายปลายทาง สำหรับผู้ที่แสวงหาประสบการณ์ที่น่าจดจำในเมืองแห่งนี้ ตั้งอยู่ใจกลางของ Da Nang ผสมผสานความบันเทิงและการผ่อนคลายเข้าด้วยกัน อย่างมีเอกลักษณ์ ไม่ว่าคุณเป็นคนท้องถิ่นที่กำลังมองหาความสนุกสนานในยามค่ำคืน หรือนักเดินทางที่ต้องการท่องเที่ยวสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาของเมือง จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ

4.New Golden Pine & Club Hip-Hop

ดึงดูดผู้คนด้วยบาร์ 3 ชั้นแห่งนี้ ตั้งอยู่บนถนน Bach Dang มีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ปาร์ตี้ที่มีชีวิตชีวา เพลิดเพลินไปกับฟลอร์เต้นรำได้ทั้งคืน มีโต๊ะพูลจำนวนมากให้บริการ และระเบียงกลางแจ้งส่วนกลางที่มองเห็นทิวทัศน์อันงดงาม ของสะพานมังกรที่ส่องสว่าง ดื่มด่ำไปกับตัวเลือกที่หลากหลาย ตั้งแต่เบียร์นำเข้า ไปจนถึงเบียร์ท้องถิ่นยอดนิยมอย่าง Saigon Special หรือ 333 ท่านสามารถเพลิดเพลินกับโปรโมชั่นเครื่องดื่มทุกรายการ ระหว่างเวลา 17.00 น. – 19.30 น. ของทุกวัน

บาร์คลับและ Vietnam Casino ที่กระจายอยู่ตามถนน ในย่านฮอยอัน มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ทันทีที่คุณก้าวเข้ามา คุณจะถูกส่งไปยังโลกแห่งความบันเทิง ให้ดนตรีที่เร้าใจ แสงไฟที่มีชีวิตชีวา และบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา เติมเต็มพลังและความน่าหลงใหล แม้ว่าสถานบันเทิงยามค่ำคืนของเมือง อาจไม่สามารถเทียบได้กับมหานครขนาดใหญ่ แต่ก็มีเสน่ห์อย่างแท้จริง การตั้งค่าที่เป็นส่วนตัว ช่วยให้ได้รับประสบการณ์ส่วนตัวและดื่มด่ำมากขึ้น ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับวัฒนธรรมและชุมชนได้อย่างแท้จริง