HOIANA HOTEL & SUITES พักหรูหรา กับวิวสวยที่สุด

ไม่ว่าคุณจะแสวงหาสถานที่พักผ่อนสุดหรูในห้องสวีท มีพื้นที่อาบแดด ดื่มด่ำกับอาหารนานาชาติที่ The Terrace หรือผ่อนคลายริมสระน้ำที่ The Edge ทั้งหมดรวมอยู่ใน HOIANA HOTEL & SUITES เชิญชวนผู้ที่มาพักผ่อน ให้ลิ้มลองทุกช่วงเวลาบนสวรรค์เขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ห้องสวีทถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบทิวทัศน์อันสวยงามตระการตา ของมหาสมุทรที่แสนงดงามและพื้นที่โดยรอบ ทุกงานบริการออกมาสมบูรณ์แบบ

เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนครั้งหนึ่งในชีวิต ค้นพบความบันเทิงยามเย็น ด้วยการแสดงระดับโลกและเป็นมืออาชีพได้ที่นี่ สัมผัสประสบการณ์ความหรูหราที่ไม่มีใครเทียบได้ ซึ่งทั้งหมดรวมอยู่ที่นี่ที่เดียว เพื่อทำให้การพักผ่อนของคุณคือช่วงเวลาที่สะดวกสบาย และดีที่สุดในชีวิต

สื่อสารความเป็น HOIANA HOTEL & SUITES ได้อย่างยอดเยี่ยม

เข้าพักอย่างสะดวกสบายที่ HOIANA HOTEL & SUITES เพลิดเพลินกับอาหารทะเลสดใหม่ และของว่างแสนอร่อยที่ The Edge ค็อกเทลเลานจ์ริมทะเลสาบอันเป็นเอกลักษณ์ หรือลิ้มลองอาหารที่มีเสน่ห์ แล้วรับลมทะเลอันแสนสดชื่นที่ The Terrace อาหารและเครื่องดื่มที่คัดสรรมาอย่างดี มีความโดดเด่นทุกเมนู กระตุ้นประสาทสัมผัสของคุณได้เป็นอย่างดี มีห้องพักสไตล์ Deluxe Ocean View Suite ห้องสวีทแบบ 1 ห้องนอนที่หรูหราที่สุด ได้รับการออกแบบด้วยสัมผัสที่ทันสมัย และมีทัศนียภาพอันงดงาม ห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่ 2 เตียง รวมถึงพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน

ส่วนของห้องซูพีเรีย สวีท เป็น 1 ห้องนอนหรูหรา พร้อมการออกแบบที่โดดเด่น และทำให้เห็นทิวทัศน์ของชุมชนรอบที่พักชัดเจน ห้อง Executive Ocean View Suite พาไปดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันงดงามของมหาสมุทรกว้างใหญ่สุดสายตา ให้ความสะดวกสบายของห้องสวีทแบบ 1 ห้องนอนอันกว้างขวาง ห้องพักมีเตียงขนาดคิงไซส์ และระเบียงที่เชื่อมถึงกัน  ผสมผสานความหรูหราและความเงียบสงบได้อย่างลงตัว สุดท้ายคือห้อง Sky Pool Suite ห้องสวีทหัวมุมขนาดกว้างขวางที่สุด มีทิวทัศน์ของมหาสมุทรที่ทอดยาวไปจนสุดขอบฟ้า มอบประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ สำหรับแขกผู้ที่มาพักเท่านั้น

Deluxe Ocean View Suite

Executive Ocean View Suite

Superior Suite

Sky Pool Suite

RESTAURANTS & BARS โซนอร่อย เลิศรส จากอาหารหลากสไตล์ ของ HOIANA HOTEL & SUITES

ขอแนะนำการรับประทานอาหารกับร้านเลิศรส และการไปสรรหาความบันเทิง ซึ่งหาไม่ได้จากที่อื่น ควบคู่ไปกับร้านอาหารชื่อดังที่ลูกค้ารู้จักและชื่นชอบ คุณไม่จำเป็นต้องออกจากรีสอร์ทก็สามารถรับประทานอาหารเวียดนาม และอาหารนานาชาติได้ภายในโรงแรม ด้วยโซน RESTAURANTS & BARS ที่มีจุดน่าสนใจ ต่อไปนี้

1.The Terrace

ร้านอาหารนานาชาติ ให้บรรยากาศที่สดชื่นและร่วมสมัย ทำให้เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่ ด้วยอาหารเช้าแสนอร่อย และปิดท้ายยามเย็นด้วยเครื่องดื่มรสชาติดี เลือกจากที่นั่งแสนสบาย พร้อมวิวทะเลหรือโต๊ะยาว สำหรับการพบปะครอบครัว เพื่อนสนิท หรือการประชุมทีมงาน อร่อยไปกับตัวเลือกอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น พร้อมด้วยค็อกเทล เหล้า ไวน์ และเบียร์นานาชนิด ทั้งหมดนี้มาพร้อมฉากหลังเป็นหินปูนสีอ่อนและดีไซน์ทันสมัย

2.Cove Bar & Grill

ร้านอาหาร Cove Bar & Grill ชั้นล่างของโรงแรม ให้บรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและร่วมสมัย เป็นจุดที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่ ด้วยอาหารเช้าอร่อย กระตุ้นให้กระปรี้กระเปร่า หรือผ่อนคลายในยามเย็น ด้วยเครื่องดื่มที่น่ารื่นรมย์ ไม่ว่าคุณจะชอบมุมสบาย ๆ ที่มองเห็นวิวทะเล หรือโต๊ะใหญ่สำหรับครอบครัว ก็มีสถานที่สมบูรณ์แบบที่เหมาะกับความต้องการของคุณครบครัน

3.The Edge

The Edge นำเสนอบรรยากาศอันงดงาม เพื่อดื่มด่ำกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และไม่มีแอลกอฮอล์ ที่หลากหลายตลอดทั้งวัน ให้ทิวทัศน์ทะเลและสระน้ำอันน่าหลงใหล มอบสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุด มีบริการบาริสต้าหรือบาร์เทนเดอร์ ผู้มีทักษะเตรียมเครื่องดื่มอย่างเชี่ยวชาญ และเสิร์ฟกาแฟสด น้ำผลไม้ สมูทตี้ ค็อกเทลที่สดชื่นมากมายให้กับคุณ ในขณะที่คุณผ่อนคลายบนเก้าอี้แสนสบาย หรือเพลิดเพลินกับการพายเรือสบาย ๆ ในสระว่ายน้ำ ขณะดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันงดงามของทะเล

พื้นที่อำนวยความสะดวกจาก HOIANA HOTEL & SUITES เหมาะกับผู้เข้าพักทุกวัย

HOIANA HOTEL & SUITES มอบความสะดวกสบาย และปรนเปรอประสาทสัมผัสของคุณ จากสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย ไปจนถึงการดูแลลูกค้าระดับเฟิร์สคลาส มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ไม่อาจลืมเลือนให้ผู้มาเยือนทุกคน ในระหว่างการเข้าพัก คุณจะมีความสุขที่สุด ตอบสนองความต้องการของผู้มาพักได้ครบครันที่สุด มั่นใจได้ว่าทุกความปรารถนาของคุณ จะได้รับการตอบสนองอย่างง่ายดาย มาพร้อมกับโซนอำนวนความสะดวกหลายโซนด้วยกัน คือ

1.โซนสนุกสำหรับเด็ก

คิดส์คลับเป็นโซนที่เหมาะสำหรับครอบครัว ให้โลกแห่งความสนุกสนาน การเรียนรู้ และการค้นพบที่ออกแบบมา เพื่อลูกน้อยของคุณโดยเฉพาะ เด็ก ๆ สามารถเล่นและสร้างสรรค์ด้วยกิจกรรม ศิลปะ และงานฝีมืออันหลากหลาย พื้นที่จัดธีมที่สวยงาม เป็นพื้นที่เล่นที่มีการควบคุมและดูแลอย่าง คุณสามารถมั่นใจได้ว่าลูก ๆ ของคุณ จะมีช่วงเวลาที่ดีแน่นอน

2.โซนสระว่ายน้ำ Infinity Pool

เริ่มต้นความสดชื่น ด้วยการลงเล่นน้ำในสระสะดากอย่างแสนสดชื่น อาบแดดท่ามกลางแสงอาทิตย์อัสดง และดื่มด่ำไปกับสูตรค็อกเทลสุดพิเศษ ทิวทัศน์ท้องทะเลอันสวยงามจากเก้าอี้เลานจ์ ที่ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์อันแสนสบาย สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ แหล่งรวมความสนุกทางน้ำ เหมาะสำหรับแขกทุกวัย เพื่อเติมเต็มสวรรค์แห่งท้องทะเล นำเสนอ The Edge ร้านอาหารและบาร์ที่ได้รับการยกย่อง ซึ่งให้บริการเครื่องดื่มที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันมากมาย

3.โซน Fitness

บริการด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด สำหรับการฝึกหัวใจและหลอดเลือด รวมถึงการต้านทานน้ำหนัก Hoiana Hotel ช่วยให้ผู้ที่เข้าพักสามารถผสมผสานกิจวัตร การออกกำลังกายเข้ากับการเข้าพักทุกครั้งได้อย่างมั่นใจ

4.โซน Tranquility Lounge

ขอแนะนำความสมบูรณ์แบบ ของประสบการณ์เล่นกอล์ฟระดับโลกที่จะทำให้คุณอิ่มเอมใจ ลองจินตนาการถึงการใช้เวลาหนึ่งวันในการสำรวจเมืองฮอยอันที่น่าตื่นตาตื่นใจ ใช้เวลาด้วยค่ำคืนอันแสนสุข และดื่มด่ำไปกับอาณาจักรแห่งความบันเทิง โดยไฮไลท์ที่แท้จริงอยู่ที่การฟื้นฟูความกระปรี้กระเปร่า ที่จะได้รับเมื่อออกจาก Tranquility Lounge ด้วยการนวดบำบัดรอคุณอยู่ ซึ่งจะทำให้รู้สึกสดชื่นตั้งแต่แรกเริ่ม